Hướng dẫn làm món súp thịt heo rau củ

19:11 Unknown 0 Comments

Soup giết heo nướng rau cải với hương vị rất lạ. Nước soup là sự hòa quyện của các vật liệu, gia vị như me, ớt, cà chua, hành khô, sả, tỏi. Để chống ngấy, soup còn thêm rau cải. Nên chọn mẫu rau cải bẹ lớn, hay tiêu dùng để muối dưa thì ăn sẽ ngon hơn. sắm sẵn thịt heo nướng ngoài hàng, thả vào nồi soup cùng những gia vị, chỉ ninh khoảng 30 phút là  ngay nồi soup nóng hổi, ăn để giữ ấm thân thể trong các ngày đông lạnh. sở hữu món này, bạn với thể ăn không, hoặc ăn kèm cơm cũng rất ngon ấy nhé. nếu đã quá chán các bữa sáng mang menu ngày nào cũng như ngày nào, thì bạn thử làm món soup này cho gia đình xem sao.
Mời bạn làm cho soup giết heo nướng rau cải theo công thức chi tiết sau.
a
vật liệu làm cho soup giết heo nướng rau cải
2 lít nước
hai lát hoặc 20g me khô
+ 30g ớt đỏ
+ 60g hành khô
+ 20g tỏi
một quả cà chua
+ Vài nhánh sả
+ 500g giết heo nướng
+ 600g rau cải (loại sử dụng để muối dưa)
1 thìa muối
1 thìa tuyến đường (tùy ý)
cách làm cho soup giết thịt heo nướng rau cải
a
- Chuẩn bị nguyên liệu.
a
- Đổ nước vào nồi đun sôi.
- Thêm me, ớt, hành khô, tỏi và cà chua, sả vào nồi nước đun cùngvặn lửa vừa phải.
a
- Đổ thịt heo nướng vào nồi. Đun trong 5 phút.
a
- Đổ rau cải vào. Nêm muối và tuyến phố.
- Đậy nắp vung lại, vặn lửa nhỏ, đun liu điu từ 20 phút.
- Sau 20 phút thì tắt bếp. với thể ăn ko hoặc ăn kèm sở hữu cơm hot.
Soup thịt heo nướng rau cải giải ngán ngày Tết
Chúc Các bạn ngon mồm với món soup thịt heo nướng rau cải lạ miệng này nhé!