Hướng dẫn làm món mì lạnh Hàn Quốc ngon đơn giản tại nhà

18:35 Unknown 0 Comments

my-lanh
nguyên liệu
1/2 bát nước dùng gà
2 thìa canh xì dầu nhạt
một thìa canh giấm gạo
một thìa canh nước mắm
một thìa canh tương ớt chua ngọt
hai thìa cà phê dầu vừng
1 cây hành lá thái nhỏ
1 nắm mỳ somen hoặc những loại mì khác mà bạn thích
1 quả dưa chuột bỏ hạt, thái sợi
một quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ, bổ đôi
cách thức làm cho
mộttrước hếtAnh chị trộn nước dùng gà, xì dầu, giấm gạo, nước mắm, tương ớt chua ngọt, dầu vừng, hành lá vào với nhau.
hai. Luộc mỳ theo hướng dẫn trên bao . Sau chậm tiến độ, vớt ra và tráng mỳ qua nước lạnh, để ráo.
3. Trút mỳ ra đĩa, xếp dưa chuột thái sợi và trứng luộc vào, rốt cục rưới nước xốt lên là xong. Các bạn nên trộn đều trước lúc ăn.